Cho thuê máy chiếu tại Dĩ An Bình Dương

Hữu Phúc Projector cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu tại Dĩ An Bình Dương. Chuyên cho thuê máy chiếu màn chiếu xem bóng đá,] hội họp, tổ chức sự kiện, trình chiếu tiệc cưới. Đa dạng gói thuê, phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần.

Hữu Phúc Projector cung cấp dịch vụ thuê theo ngày, theo buổi. Một buổi thuê sẽ bao gồm 4 giờ sử dụng, một ngày là 8 giờ sử dụng. Khách hàng khi thuê sẽ được tư vấn gói thuê phù hợp với nhu cầu sử dụng. Thời gian thuê sẽ không bao gồm thời gian di chuyển và lắp đặt thiết bị.

Dịch vụ cho thuê máy chiếu tại Dĩ An

Dịch vụ cho thuê máy chiếu tại Dĩ An

Khách hàng có nhu cầu thuê máy chiếu để hội họp công ty, sử dụng chiếu bóng đá hay tổ chức sự kiện thường sẽ chỉ sử dụng một đến vài buổi trong tuần. Lựa chọn dịch vụ thuê giúp tiết kiệm được chi phí đầu tư máy chiếu, chi phí sửa chữa và bảo trì định kỳ.

Tham khảo: Dịch vụ lắp đặt máy chiếu tại Bình Dương

Dịch vụ thuê máy chiếu Hữu Phúc Projector được khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao bởi độ chuyên nghiệp và chất lượng thiết bị tốt. Hữu Phúc Projector không cam kết giá thuê tốt nhất thị trường nhưng chúng tôi cam kết chất lượng máy chiếu và phong cách phục vụ là tốt nhất thị trường.

Dịch vụ cho thuê máy chiếu tại Dĩ An

Máy chiếu cho thuê là máy chiếu chất lượng cao, đến từ những thương hiệu lớn của Nhật Bản, Mỹ như Panasonic, Sony, Epson, Optoma, ViewSonic, Casio, Sharp. Máy chiếu cho thuê có trang bị đầy đủ các cổng kết nối tín hiệu.

Dịch vụ cho thuê màn chiếu tại Dĩ An

Ngoài cung cấp trọn gói thiết bị thì Hữu Phúc Projector có cung cấp dịch vụ thuê màn chiếu riêng. Nếu khách hàng đã có máy chiếu và cần thêm màn chiếu có kích thước phù hợp có thể sử dụng các gói thuê màn chiếu của Hữu Phúc Projector.

Dịch vụ cho thuê máy chiếu tại Dĩ An

Hữu Phúc Projector cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu tại Bình Dương, sửa chữa và lắp đặt máy chiếu tại các tỉnh thành lân cận. Nếu khách hàng có nhu cầu, cần tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn hãy gọi ngay đến chúng tôi theo số Hotline 0938 681 681.