Cho thuê máy chiếu tại Thuận An, Bình Dương – Hữu Phúc Projector

Hữu Phúc Projector cung cấp dịch vụ thuê máy chiếu tại Thuận An, Bình Dương. Cho thuê máy chiếu theo ngày, theo buổi, có nhân viên giao và lắp đặt máy chiếu tận nơi. Cung cấp máy chiếu hội họp, tổ chức sự kiện, trình chiếu bóng đá quán cafe.

Tham khảo: Dịch vụ lắp đặt máy chiếu tại Bình Dương

Thiết bị cho thuê mới và đảm bảo chất lượng hình ảnh chiếu sáng, rõ nét. Khách hàng có thể kiểm tra chất lượng thiết bị trước khi thuê. Hữu Phúc Projector cam kết chất lượng và giá thuê bằng biên bản.

Cho thuê máy chiếu tại Thuận An, Bình Dương

Dịch vụ cho thuê máy chiếu tận nơi

Khi khách hàng đặt thuê chúng tôi sẽ lên lịch giao nhận và lắp đặt máy chiếu. Nhân viên của Hữu Phúc Projector sẽ có mặt trước thời gian khách hàng sử dụng từ 30 đến 60 phút. Nhân viên sẽ lắp đặt thiết bị trong 5 phút và bàn giao lại cho khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê máy chiếu tại Dĩ An

Khách hàng có thể yên tâm sử dụng vì chúng tôi đã cân chỉnh hình ảnh và kết nối với thiết bị phát hình. Khách hàng chỉ cần mở máy tính hoặc laptop lên là sử dụng ngay. Với khách hàng sử dụng K+ cũng tương tự như trên.

Cho thuê máy chiếu tại Thuận An, Bình Dương

Các thiết bị cho thuê điều đến từ các nhà hãng lớn của Nhật Bản và Mỹ như Panasonic, Sony, Epson, Casio, Sharp, Optoma, BenQ, ViewSonic. Máy chiếu cường độ sáng cao, phân giải Full HD đến 4K.

Cho thuê màn chiếu tại Thuận An Bình Dương

Ngoài cung cấp dịch vụ thuê máy chiếu trọn gói Hữu Phúc Projector có cung cấp dịch vụ thuê riêng màn chiếu hoặc máy chiếu. Màn chiếu cho thuê có rất nhiều kích thước để khách hàng lựa chọn.

Các loại màn chiếu cho thuê có chân di động nên rất dễ dàng cho việc di chuyển và lắp đặt. Kích thước màn chiếu phổ biến là 100″, 120″, 135″, 150″, 200″. Khi thuê khách hàng sẽ được tư vấn kích cỡ màn chiếu phù hợp.

Cho thuê máy chiếu tại Thuận An, Bình Dương

Nếu khách hàng có nhu cầu thuê máy chiếu tại Bình Dương, thuê máy chiếu tại Thuận An hay các tỉnh thành lân cận vui lòng liên hệ Hữu Phúc Projector thông qua số Hotline 0938 681 681.