Có nên mua máy chiếu Sony cũ hay không? Mua ở đâu uy tín?

Máy chiếu cũ là một trong những dòng sản phẩm máy chiếu rất hot trong những năm gần đây. Với ưu điểm giá thành rẻ và chất lượng hình ảnh tốt, máy chiếu đã qua sử dụng rất được ưa chuộng cho các nhu cầu giải trí gia đình và sử dụng dạy học.

Để sở hữu một bộ máy chiếu like new hay hàng đã qua sử dụng người dùng chỉ cần bỏ ra từ 4 đến 7 triệu đồng. So với chi phí mua máy chiếu mới thì nó rẻ hơn từ 2/3 đến 1/3 chi phí.

Có nên mua máy chiếu Sony cũ

Khi nào thì nên mua máy chiếu cũ?

Nếu bạn không đòi hỏi quá cao về độ mới thì mua máy chiếu cũ là một giải pháp tốt giúp bạn tiết kiệm được nhiều tiền. Bênh cạnh đó nếu bạn ít dùng hoặc không đòi hỏi quá cao thì nên mua máy chiếu cũ.

Các dòng máy chiếu cũ thật ra là các sản phẩm thanh lý từ người dùng, doanh nghiệp hoặc trường học. Chất lượng máy thường còn mới trên 80%, đây phần lớn là máy chiếu còn vận hành tốt. Các nhà cung cấp uy tín sẽ không ngại bảo hành cho bạn từ 3-6 tháng và luôn có chế độ hỗ trợ đổi trả.

Có nên mua máy chiếu Sony cũ hay không?

Trên thị trường hiện nay máy chiếu cũ mang thương hiệu Sony là được ưa chuộng nhất. Các sản phẩm máy chiếu đến từ thương hiệu Nhật như Sony có được cảm tình rất lớn từ người dùng Việt bởi độ bền và chất lượng hình ảnh tốt.

Các sản phẩm máy chiếu Sony có tuổi thọ cao và thường có tuổi đời trên 10 năm. Việc sở hữu độ bền cao với một sản phẩm cũ là một trong những tiêu chí rất quan trọng. Các model đáng chú ý nhất như Sony VPL-EX70, Sony VPL-EX145, Sony VPL-EX120, Sony VPL-EX100, Sony VPL-DX100, Sony VPL-DX102, Sony VPL-EX230..

Mua máy chiếu Sony cũ ở đâu uy tín?

Việc chọn nhà cung cấp uy tín là rất quan trọng khi chúng ta chọn mua các sản phẩm đã qua sử dụng. Chế độ bảo hành là một tiêu chí cần đặt lên hàng đầu kế tiếp là hỗ trợ kỹ thuật, sửa chữa và lắp đặt máy chiếu.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy chiếu cũ tại Bình Dương có thể đến Hữu Phúc Projector một trong những đơn vị hàng đầu về thiết bị trình chiếu tại Bình Dương. Nếu bạn có nhu cầu mua máy chiếu cũ tại TpHCM có thể đến VNPC.