Đánh giá Epson EB-E10 máy chiếu văn phòng giá rẻ mới ra mắt 2021

Đánh giá Epson EB-E10 mẫu máy chiếu văn phòng giá rẻ mới ra mắt 2021 được rất nhiều người dùng văn phòng đánh giá cao. Epson EB-E10 được trang bị bộ thông số cao giúp cho nó phù hợp với mọi không gian phòng họp cơ bản.

Thông số kỹ thuật cao

Epson EB-E10 sở hữu cấu hình cao với cường độ sáng 3600 Ansi lumens, công suất bóng đèn 210w có tuổi thọ 12,000 giờ. Với đèn chiếu mới giúp người dùng sử dụng máy chiếu được lâu dài hơn, tiết kiệm được chi phí thay bóng đèn máy chiếu mới.

Epson EB-E10

Bên cạnh đó Epson EB-E10 là mẫu máy chiếu có LCD mới nên độ bền màu rất cao. Loại bỏ hiện tượng vàng hay mất màu khi LCD bị giảm tuổi thọ.

Thiết kế tiện dụng

Epson EB-E10 sở hữu thiết kế quen thuộc của các dòng máy chiếu SVGA và XGA của Epson. Mẫu thiết kế này tuy không có nhiều cải tiến về thiết kế nhưng nó lại rất tiện dụng, phù hợp cho người dùng thường xuyên di chuyển.

Epson EB-E10

Máy chiếu Epson EB-E10 được trang bị 2 cổng kết nối chính là Computer in và HDMI. Việc tiết chế đi các cổng kết nối cũ không còn được sử dụng nữa giúp cho chi phí thiết kế của máy được giảm xuống. Việc này rất có lợi cho người dùng bởi chi phí sở hữu cũng sẽ được giảm xuống.

Epson EB-E10

Tối ưu cho người dùng văn phòng, dạy học

Epson EB-E10 phù hợp cho người dùng văn phòng, dạy học hoặc giải trí gia đình. Máy có ưu điểm màu sắc trung thực và độ sáng cao. Khi sử dụng tại phòng họp có nhiều ánh sáng thì chất lượng hình ảnh không bị giảm xuống mà vẫn đảm bảo tốt.