Đánh giá máy chiếu Epson EB-2247U cấu hình khủng cho phòng họp lớn

Đánh giá máy chiếu Epson EB-2247U sản phẩm máy chiếu công suất lớn chuyên sử dụng cho văn phòng, lớp học, phòng họp diện tích lớn. Một trong những dòng máy chiếu độ sáng cao bán chạy của Epson tại thị trường Việt Nam.

Sở hữu cấu hình khủng so với tầm giá

Epson EB-2247U được trang bị bóng đèn chiếu có cường độ sáng cao, độ sáng tối đa đạt 4200 Ansi lumen, đáp ứng tốt cho mọi không gian phòng họp. Tối ưu cho những diện tích phòng rộng, có nhiều ánh sáng đèn.

Epson EB-2247U được trang bị độ phân giải chuẩn Full HD (WUXGA) đáp ứng tốt cho việc trình chiếu trên những loại màn chiếu lớn có kích thước trên 150 inch. Epson EB-2247U đảm bảo được chi tiết văn bản và độ nét hình ảnh, loại bỏ hiện tượng mờ và mất nét ảnh khi chiếu trên màn chiếu lớn.

Epson EB-2247U

Với độ tương phản 15,000:1 giúp cho hình ảnh chiếu của Epson EB-2247U có độ sâu tốt, hoàn toàn có thể đáp ứng được các nội dung phim ảnh và các khung hình tối. Công nghệ máy chiếu 3LCD trên Epson EB-2247U có màu sắc trung thực và thể hiện tông màu chiếu chính xác.

Thiết kế chắc chắn và hiện đại

Vẻ ngoài hiện đại và chắc chắn giúp cho Epson EB-2247U dễ dàng bố trí trong bất kỳ không gian phòng họp nào. Người dùng có thể dễ dàng treo máy chiếu lên trần hoặc lắp đặt máy chiếu lên tường tùy thích.

Epson EB-2247U được trang bị nhiều cổng kết nối tín hiệu, thuận tiện cho việc kết nối đồng thời với nhiều thiết bị cấp nội dung.

Epson EB-2247U

Tương thích với phần mềm iProjection1 kết nối dễ dàng với các thiết bị di động. Màn hình chính giúp truy cập nhanh chóng và dễ dàng vào nhiều chức năng hữu ích, chẳng hạn như chọn nguồn kết nối. Kết nối không dây cũng có thể được thực hiện dễ dàng bằng cách sử dụng thông tin trên màn hình.

Phần mềm trình chiếu Multi-PC đi kèm với EB-2247U giúp bạn có thể kết nối tới 50 máy tính và phân vùng màn hình để có khả năng chiếu nhiều màn hình mang lại hiệu quả chi phí và tính linh hoạt tốt hơn nhiều so với màn hình quảng cáo.

Trên đây là bài đánh giá máy chiếu Epson EB-2247U,  khách hàng cần thêm thông tin sản phẩm hay giá bán vui lòng liên hệ Hữu Phúc Projector thông qua các số Hotline trên website maychieumoi.com. Xin cảm ơn!