Đánh giá máy chiếu Optoma PS368 – Vì sao hot & 2021 có còn đáng mua?

Optoma PS368 là cái tên được người dùng nhắc đến nhiều nhất trong những năm gần đây. Một trong những mẫu máy chiếu thành công bật nhất của Optoma tại thị trường Việt Nam. Hôm nay các bạn hãy cùng Hữu Phúc Projector tìm hiểu xem Optoma PS368 vì sao lại Hot, nó có gì đặt biệt và có còn đáng mua trong năm 2021 tới đây.

Sở hữu cấu hình vượt trội

Máy chiếu Optoma PS368 thuộc dòng máy chiếu đa năng trong phân khúc máy chiếu giá rẻ. PS368 được người dùng ưa chuộng sử dụng bởi chất lượng sản phẩm tốt và giá thành phải chăng. Với giá bán tốt dưới 10 triệu đồng PS368 thật sự không có đối thủ nào đủ tầm vượt mặt.

Optoma PS368

PS368 sở hữu bộ thông số cao với cường độ sáng đạt 3800 Ansi lumens, phù hợp sử dụng cho những môi trường nhiều sáng. Một trong những điểm yếu thường thấy trên các dòng máy chiếu giá rẻ đã được Optoma khắc phục trên PS368.

Công nghệ DLP giúp cho hình ảnh chiếu ra từ máy có màu sắc đậm đà và đáp ứng tốt cho nhu cầu giải trí. Một điểm cộng lớn giúp máy tiếp cận được nhiều người dùng hơn và được sử dụng phổ biến hơn.

Khả năng vận hành ổn định

So với các dòng máy chiếu DLP trong cùng phân khúc ngoài cấu hình cao thì khả năng vận hành ổn định là một điểm cộng rất lớn của PS368. Theo khảo sát từ các đơn vị phân phối PS368 tại thị trường Việt Nam, tỉ lệ đổi trả và bảo hành do lỗi kỹ thuật của máy cực kỳ thấp. Một trong những yếu tố rất quan trọng với người dùng kinh doanh hàng quán và sử dụng dạy học.

Máy đáp ứng tốt cho việc kinh doanh tại hàng quán, chiếu liên tục nhiều giờ mà không bị nóng hay quá tải. Việc không trang bị lọc bụi mà thay bằng hệ thống tản nhiệt mạnh mẽ giúp cho PS368 đáp ứng tốt hiệu suất làm việc cao.

Optoma PS368

Thiết kế đa dụng dễ dàng lắp đặt

Máy được thiết kế với phần vỏ nhựa tổng hợp cứng cáp và trọng lượng nhẹ. Dễ dàng lắp đặt máy chiếu lên trần nhà hay lên tường. Trọng lượng nhẹ giúp cho máy linh động hơn với các người dùng sử dụng lưu động, thường xuyên thay đổi môi trường trình chiếu.

PS368 cũng có hỗ trợ tính năng tắt và khởi động nhanh giúp người dùng có thể sử dụng được ngay khi di chuyển giữa các lớp học hay văn phòng. Một trong những tính năng được người dùng văn phòng rất thích.

Optoma PS368 có còn đáng mua trong 2021

Hiện nay trên thị trường các nhà hãng vẫn chưa cho ra mắt các sản phẩm có cấu hình cao và giá bán tốt hơn PS368. Xét theo thời điểm hiện tại theo Hữu Phúc Projector thì PS368 hoàn toàn đáng đầu tư. Chất lượng máy hoàn toàn có thể đáp ứng được trong nhiều năm tới.

Hữu Phúc Projector lắp máy chiếu Optoma PX390 chiếu bóng đá

Điển hình là model S316 của nhà hãng máy chiếu Optoma trong những năm 2015 rất được người dùng ưa chuộng. Và đến thời điểm hiện tại máy vẫn đang được sử dụng tại rất nhiều hàng quán cafe, phòng phim, văn phòng.

Xét về tính kinh tế có thì PS368 là một lựa chọn tối ưu cho người dùng mới, chưa có kinh nghiệm và không đòi hỏi quá cao về cấu hình. Giải pháp tối ưu cho người dùng kinh doanh quán cafe chiếu bóng đá, văn phòng, giải trí phim gia đình.