Lắp đặt máy chiếu Optoma PW450 cho văn phòng tại Dĩ An, Bình Dương

Một khách hàng tại Dĩ An, Bình Dương sau khi tham khảo các sản phẩm máy chiếu văn phòng đã liên hệ Hữu Phúc Projector để lắp đặt máy chiếu phục vụ cho nhu cầu hội họp và tổ chức sự kiện.

Sau khi khảo sát không gian văn phòng Hữu Phúc Projector đã tư vấn cho khách hàng lắp đặt máy chiếu Optoma PW450 và màn chiếu điện 120 inch. Bộ máy chiếu HD rất được khách hàng tại Việt Nam ưa chuộng sử dụng.

Trọn bộ máy chiếu và màn chiếu được các thợ lắp đặt máy chiếu thi công trong 3 giờ làm việc. Bao gồm công việc treo máy chiếu và treo màn chiếu lên trần. Cân chỉnh hình ảnh và hướng dẫn cho khách hàng cách thức vận hành, bảo quản máy chiếu.

Lắp đặt máy chiếu Optoma PW450 tại Dĩ An, Bình Dương

Optoma PW450 máy chiếu HD số 1 tại Việt Nam

Máy chiếu Optoma PW450 sở hữu độ phân giải cao HD giúp cho hình ảnh chiếu lên có độ nét và chi tiết cao. Phù hợp cho nhu cầu trình chiếu trên những kích thước màn chiếu lớn. Là một trong những mẫu máy chiếu Optoma bán chạy nhất thị trường trong năm 2019 đến nay.

Optoma PW450
  • Độ sáng: 3900 ANSI Lumens
  • Độ phân giải: WXGA (1280×800)
  • Hệ số tương phản: 45,000:1
  • Bóng đèn chiếu công suất: 203W, tuổi thọ : 15.000 giờ.
  • Kích thước: 316 x 243.5 x 98 mm
  • Trọng lượng: 3 kg
  • Cổng kết nối: HDMI V1.4a x1, VGA-in x1, VGA-out x1, Composite x1, Audio-in x1, Audio-out x1, USB Type-A x1, RS232 x1.

Optoma PW450 còn sở hữu cho mình công nghệ xử lý màu sắc DLP, một công nghệ giúp cho màu sắc của máy sinh động, đẹp mắt hơn. Phù hợp với các nội dung phim ảnh, mv ca nhạc, hát karaoke, chiếu bóng đá, văn bản và Powerpoint thuyết trình.

Màn chiếu điện 120 inch

Sản phẩm màn chiếu điện 120 inch đến từ nhà hãng Dalite, một trong những loại màn chiếu rất được ưa chuộng sử dụng. Các sản phẩm màn chiếu của Dalite có độ bền cao và giá thành rẻ phù hợp lắp đặt trên mọi địa hình.

Lắp đặt máy chiếu Optoma PW450 tại Dĩ An, Bình Dương

Lắp đặt máy chiếu Optoma PW450 kết hợp màn chiếu điện 120 inch là gói sản phẩm tối ưu cho các không gian phòng chiếu có diện tích vừa và nhỏ. Đáp ứng nhu cầu xem từ 10 đến 50 người xem cùng lúc.

Lắp đặt máy chiếu Optoma PW450 và Màn chiếu điện 120 inch

Giải pháp được các thợ lắp đặt máy chiếu Hữu Phúc Projector thực hiện là treo máy chiếu và màn chiếu cố định lên trần của văn phòng. Kết cấu trần tại văn phòng khách hàng là kiểu trần mở, rất phù hợp cho việc thi công treo trần.

Hữu Phúc Projector cung cấp dịch vụ lắp đặt máy chiếu tại Bình Dương uy tín nhất

Giải pháp lắp đặt máy chiếu như trên giúp tiết kiệm được không gian và có tính thẩm mỹ cao. Khi sử dụng khách hàng sẽ điều khiển màn chiếu thả vải màn xuống, dùng remote bật máy chiếu lên và kết nối dây tín hiệu với laptop. Dây tín hiệu sẽ được đi sẵn đến vị trí bàn họp của khách hàng, giúp khách hàng thuận tiện và nhanh chóng kết nối khi hội họp.

Trên đây là một trong những dự án lắp đặt máy chiếu cho phòng họp tại Bình Dương được Hữu Phúc Projector thực hiện. Khách hàng có nhu cầu có thể tham khảo bộ sản phẩm trên. Chi tiết giá bán máy và các ưu đãi vui lòng liên hệ Hữu Phúc Projector thông qua các số Hotline bên dưới, xin cám ơn!

Hữu Phúc Projector – 0938 681 681 (24/7)