Lắp đặt máy chiếu Optoma SA500 tại Dầu Tiếng, Bình Dương

Hữu Phúc Projector lắp đặt máy chiếu Optoma SA500 cho quán cafe tại Dầu Tiếng, Bình Dương. Máy chiếu chính hãng và màn chiếu treo tường 100 inch phục vụ cho nhu cầu chiếu bóng đá, chiếu phim HD.

Để sở hữu một bộ máy chiếu bóng đá tốt sử dụng kinh doanh hàng quán cafe, quán ăn người dùng chỉ cần đầu tư máy chiếu 10 đến 15 triệu đồng. Ưu tiên chọn mua các dòng máy chiếu DLP để có màu sắc chiếu sinh động và khả năng vận hành 24/24 tốt nhất.

Tại Hữu Phúc Projector chuyên bán các dòng máy chiếu DLP nổi tiếng như Optoma, BenQ, ViewSonic, Vivitek. Sản phẩm đa dạng từ giá bán đến tính năng, có rất nhiều model cho khách hàng lựa chọn. Hữu Phúc Projector tổng hợp những mẫu mới nhất và được người dùng ưa chuộng nhất tại thị trường Việt Nam, điển hình như sản phẩm Optoma SA500.

Lắp đặt máy chiếu bóng đá tại Dầu Tiếng, Bình Dương

Optoma SA500 máy chiếu bóng đá giá rẻ

Optoma SA500 là một sản phẩm máy chiếu công nghệ DLP bán rất chạy của nhà hãng máy chiếu Optoma trong những năm gần đây. Máy được trang bị bóng đèn có công suất cao với cường độ sáng đạt 3600 Ansi lumens.

Máy chiếu Optoma SA500 sử dụng tốt cho người dùng văn phòng, kinh doanh hàng quán và sử dụng dạy học. Chiếu tốt tất cả các nội dung bao gồm hình ảnh, video, phim, bóng đá và bài giảng.

Máy chiếu Optoma SA500 có thiết kế bằng vỏ nhựa tổng hợp với màu đen chủ đạo, giúp trọng lượng máy nhẹ và hiện đại. Sở hữu nhiều cổng kết nối nên máy có thể dễ dàng kết nối với các loại máy tính, latop, đầu phát K+ hay FPT.

Lắp đặt máy chiếu bóng đá Optoma tại Dầu Tiếng, Bình Dương

Lắp đặt máy chiếu Optoma SA500 cho quán cafe bóng đá

Hình thức lắp đặt được các kỹ thuật viên Hữu Phúc Projector thực hiện là treo máy chiếu và treo màn chiếu cố định lên khung sắt của mái che. Với máy chiếu sử dụng bộ khung treo máy chiếu đứng với kích thước 60 cm, bắt cố định máy chiếu vào khung sắt mái che.

Dịch vụ lắp máy chiếu tại Bình Dương giá rẻ – Phục vụ 24/7

Với các quán cafe sử dụng vỉa hè, sân vườn có thể tham khảo hình thức lắp đặt trên. Ngoài ra khách hàng cũng có thể sử dụng giải pháp trình chiếu di động. Đặt máy chiếu lên bàn để chiếu và sử dụng kết hợp với màn chiếu di động 3 chân.

Lắp đặt máy chiếu bóng đá Optoma SA500 tại Dầu Tiếng, Bình Dương

Trên đây là dự án lắp đặt máy chiếu bóng đá Optoma SA500 tại Dầu Tiếng, Bình Dương do Hữu Phúc Projector. Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn và báo giá vui lòng liên hệ Hữu Phúc Projector thông qua số Hotline trên website maychieumoi.com. Xin cảm ơn!