Lắp đặt máy chiếu Sony VPL-EX230 sử dụng hội họp tại Tân Uyên

Hữu Phúc Projector lắp đặt máy chiếu Sony VPL-EX230 cho khách hàng tại thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Bộ máy chiếu phục vụ cho nhu cầu hội họp văn phòng, dạy học. Trọn bộ máy chiếu cũ trên có giá chỉ từ 6 triệu đồng bao gồm máy và màn hình chiếu.

Nếu bạn là người dùng mới chưa có chi phí đầu tư máy chiếu mới 100% thì việc chọn mua các dòng máy chiếu cũ là một lựa chọn tối ưu. Điển hình là bộ sản phẩm trên mà Hữu Phúc Projector vừa thi công hoàn thiện.

Nhu cầu sử dụng máy chiếu cũ tại Bình Dương trong những năm gần đây rất phát triển. So với đầu tư máy chiếu mới thì máy chiếu đã qua sử dụng có giá bán rẻ hơn từ một nửa, giúp người dùng xoay vòng nguồn vốn nhanh hơn. Đặc biệt với các người dùng kinh doanh hàng quán cafe có nhu cầu mua máy chiếu bóng đá.

Hữu Phúc Projector lắp đặt máy chiếu Sony VPL-EX230

Sony VPL-EX230 máy chiếu 3LCD đa năng giá rẻ

Máy chiếu Sony VPL-EX230 có thể đáp ứng hầu hết mọi loại hình giáo dục hoặc trình chiếu trong môi trường thương mại. Thiết kế của Sony VPL-EX230 có hiệu suất năng lượng tốt nhất nhờ chức năng tiết kiệm năng lượng tự động của công nghệ điều khiển đèn và thiết kế tiết kiệm năng lượng có thể kéo dài tuổi thọ của đèn.

Sony VPL-EX230 có nhiều loại cổng, có thể phù hợp với nhiều ứng dụng. Hình ảnh tuyệt vời có thể được cung cấp thông qua các thao tác đơn giản và sự cân bằng giữa chất lượng và chi phí rất phù hợp cho giáo dục, kinh doanh, giải trí và máy chiếu bóng đá quán cà phê.

Máy chiếu di động VPL-EX230 kết hợp chất lượng hình ảnh XGA màn hình rộng tuyệt vời với các tính năng tiết kiệm năng lượng thông minh và nâng cao hiệu quả học tập của bạn với các bài thuyết trình mạnh mẽ và xuất sắc.

Hữu Phúc Projector lắp đặt máy chiếu Sony VPL-EX230

Máy chiếu dễ cài đặt và sử dụng, với giao diện trình chiếu không dây trực quan và là lựa chọn lý tưởng để tối đa hóa sự tham gia của học sinh trong các lớp học trực tuyến ngày nay. Giúp học sinh, sinh viên hoặc đối tác của bạn cảm thấy hứng thú và đi đúng hướng trong suốt khóa học.

Lắp đặt máy chiếu Sony VPL-EX230 sử dụng hội họp

Sony VPL-EX230 được Hữu Phúc Projector cung cấp và lắp đặt tại rất nhiều văn phòng, trường học tại Bình Dương. Giải pháp được thực hiện phổ biến và khách hàng ưa thích nhất là treo máy chiếu lên trần, treo màn chiếu lên tường.

Hữu Phúc Projector lắp đặt máy chiếu Sony VPL-EX230

Giải pháp thi công giúp tối ưu không gian trình chiếu, đảm bảo chất lượng hình ảnh chiếu rõ nét. Người dùng sẽ dễ dàng theo dõi, điều khiển máy chiếu trong suốt quá trình sử dụng. Dễ dàng tháo lắp khi có nhu cầu vệ sinh và bảo trì máy chiếu định kỳ.

Trên đây là một trong những dự án lắp đặt máy chiếu tại Bình Dương tiêu biểu do Hữu Phúc Projector thực hiện. Khách hàng có nhu cầu lắp đặt hay tư vấn máy chiếu cho phòng họp của mình vui lòng liên hệ Hữu Phúc Projector thông qua số Hotline 0938 681 681.