Lắp đặt Optoma PS368 sử dụng hội họp tại Phú Giáo Bình Dương

Hữu Phúc Projector lắp đặt máy chiếu Optoma PS368 sử dụng cho nhu cầu hội họp, đào tạo chuyên nghiệp cho khách hàng tại Phú Giáo Bình Dương. Sản phẩm máy chiếu văn phòng giá rẻ sử dụng kết hợp với màn chiếu treo tường kéo tay 100 inch.

Gói sản phẩm lắp đặt bao gồm: máy chiếu Optoma PS368, màn chiếu 100 inch, cáp HDMI 15m, giá treo máy chiếu 60 cm. Toàn bộ sản phẩm phụ kiện lắp đặt điều do Hữu Phúc Projector cung cấp.

Để lắp đặt một bộ máy chiếu sử dụng hội họp tại văn phòng hay giảng dạy người dùng chỉ cần đầu tư gói sản phẩm máy chiếu có giá thành từ 8 đến 10 triệu đồng là dùng tốt. Điển hình là sản phẩm máy chiếu Optoma PS368 do Hữu Phúc Projector độc quyền phân phối tại thị trường Bình Dương.

Lắp đặt Optoma PS368 sử dụng hội họp tại Phú Giáo Bình Dương

Máy chiếu văn phòng giá rẻ Optoma PS368

Là một trong những dòng máy chiếu giá rẻ bán chạy nhất của Hữu Phúc Projector tại thị trường Bình Dương, Optoma PS368 được người dùng đánh giá cao độ bền và chất lượng hình ảnh chiếu đẹp mắt.

Bênh cạnh giá bán tốt thì PS368 còn sở hữu cho mình sự đa năng khi có thể chiếu tốt nhiều nội dung khác nhau bao gồm văn bản, hình ảnh, video và nội dung giải trí. Máy được trang bị các cổng kết nối tín hiệu HDMI, VGA dễ dàng kết nối với các loại máy tính bàn và máy tính xách tay.

PS368 sử dụng tốt với loại màn chiếu nào?

Là một sản phẩm máy chiếu SVGA nên PS368 có thể sử dụng tốt cho những loại màn chiếu cỡ trung bình từ 80 inch đến 135 inch. Lựa chọn tối ưu cho những không gian phòng có diện tích từ 30 đến 80 m2.

Máy chiếu Optoma PS368 có thể trình chiếu cho nhu cầu xem từ 30 đến 50 người cùng lúc. Chiếu tốt trong không gian phòng có ánh sáng vừa phải, có thể mở đèn phòng sáng khi trình chiếu.

Lắp đặt Optoma PS368 sử dụng hội họp tại Phú Giáo Bình Dương

Giải pháp lắp đặt Optoma PS368 cho phòng họp

Tùy vào kết cấu phòng cũng như kết cấu trần mà các thợ lắp đặt máy chiếu Hữu Phúc Projector sẽ tư vấn cho khách hàng cách thức lắp đặt phù hợp. Với không gian phòng của khách hàng tại Phú Giáo, Hữu Phúc Projector đã tư vấn cho khách hàng lắp đặt máy chiếu lên trần, lắp đặt màn chiếu lên tường.

Lắp đặt Optoma PS368 sử dụng hội họp tại Phú Giáo Bình Dương
Lắp đặt Optoma PS368 sử dụng hội họp tại Phú Giáo Bình Dương

Để treo máy chiếu lên trần nhà sử dụng bộ giá treo máy chiếu đa năng với kích thước chiều dài 60cm. Sử dụng cáp nối tín hiệu giữa máy chiếu và máy tính là cáp HDMI với chiều dài 15m.

Trên đây là một trong những dự án lắp đặt máy chiếu Optoma PS368 tiêu biểu do Hữu Phúc Projector thực hiện. Khách hàng có nhu cầu mua máy chiếu văn phòng vui lòng liên hệ Hữu Phúc Projector thông qua số Hotline 0938 681 681.

Xem thêm: Lắp máy chiếu Optoma PS368 phục vụ dạy học tại Bến Cát, Bình Dương