Lắp máy chiếu Optoma PS368 phục vụ dạy học tại Bến Cát, Bình Dương

Hữu Phúc Projector lắp máy chiếu Optoma PS368 phục vụ dạy học tại Bến Cát, Bình Dương. Sản phẩm máy chiếu mới giá rẻ công nghệ DLP dùng tốt cho nhu cầu hội họp, giảng dạy và thuyết trình.

Để sở hữu một bộ máy chiếu cho nhu cầu dạy học khách hàng có thể lựa chọn các dòng máy chiếu giá rẻ từ 8 đến 12 triệu đồng của Optoma. Điển hình là model PS368 một trong những sản phẩm bán chạy nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam.

PS368 tối ưu cho những không gian phòng họp có diện tích vừa và nhỏ. Đáp ứng tốt cho hầu hết các nội dung trình chiếu bao gồm văn bản, hình ảnh, video. Là một trong những chiếc máy chiếu dưới 10 triệu được lắp đặt nhiều nhất tại TpHCM, Hà Nội và Bình Dương.

Lắp máy chiếu Optoma PS368 phục vụ dạy học tại Bến Cát, Bình Dương

Optoma PS368 máy chiếu dạy học giá rẻ

Optoma PS368 rất được khách hàng là giáo viên và người dùng văn phòng ưa thích, máy có độ bền cao và chất lượng hình ảnh chiếu tốt. So với các sản phẩm máy chiếu giá rẻ khác hiện có trên thị trường thì PS368 có màu sắc chiếu đẹp mắt hơn, độ sáng hình ảnh cao hơn.

Optoma PS368

Việc sở hữu cấu hình cao giúp cho máy có thể chiếu tốt trong không gian phòng họp có diện tích từ 30 đến 50m2. Không phải quá lo ngại về ánh sáng môi trường cũng như giảm thiểu về độ sáng khi mở đèn phòng học.

Bên cạnh cấu hình và giá bán thì máy còn sở hữu cho mình ưu điểm về độ bền. Đây có thể nói là model máy chiếu có tỉ lệ lỗi thấp nhất hiện nay của Optoma. Máy vận hành êm ái trong hiệu suất cao và ít phát ra tiếng ồn khi hoạt động.

Lắp máy chiếu Optoma PS368 tại Bến Cát, Bình Dương

Sau khi tiến hành khảo sát môi trường phòng học kỹ thuật viên lắp đặt Hữu Phúc Projector đã tư vấn cho khách hàng lắp đặt máy chiếu treo trần và màn chiếu treo tường. Sử dụng màn chiếu điện kích thước 135 inch.

Lắp máy chiếu Optoma PS368 phục vụ dạy học tại Bến Cát, Bình Dương
Lắp máy chiếu Optoma PS368 phục vụ dạy học tại Bến Cát, Bình Dương

Các phụ kiện sử dụng lắp đặt kèm bao gồm khung treo máy chiếu đứng kích thước 60cm, cáp HDMI 15m, đầu nối HDMI và cáp HDMI ngắn 1,5m. Việc sử dụng đầu nối giúp bảo vệ sợi cáp dài.

Màn chiếu được lắp đặt lệch phải giúp cho giáo viên thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng. Là màn chiếu điện nên khi sử dụng chỉ cần dùng remote điều khiển màn chiếu thả vải màn xuống.

Trên đây là một trong những dự án lắp máy chiếu tại Bình Dương do Hữu Phúc Projector thực hiện. Khách hàng có nhu cầu có thể tham khảo bộ sản phẩm trên và áp dụng cho phòng học của trường mình. Chi tiết giá bán vui lòng liên hệ Hữu Phúc Projector thông qua số Hotline trên website maychieumoi.com. Xin cảm ơn!