Lắp máy chiếu Optoma PX390 chiếu bóng đá tại Thuận An, Bình Dương

Hữu Phúc Projector cung cấp và lắp máy chiếu Optoma PX390 phục vụ nhu cầu trình chiếu bóng đá, phim ảnh tại quán cafe. Sản phẩm máy chiếu đa năng độ sáng cao chuyên sử dụng cho nhu cầu kinh doanh hàng quán cafe, nhà hàng, quán ăn.

Sau khi tìm hiểu về các dòng máy chiếu giải trí thì anh Hoàng chủ quán cafe trên đã liên hệ Hữu Phúc Projector để tư vấn lắp máy chiếu. Theo anh Hoàng chia sẻ “Khách đến quán xe bóng đá vào các ngày cuối tuần rất nhiều, kích thước tivi không đủ đáp ứng. Quán đầu tư 2 tivi nhưng chi phí cao mà khách xem không thích nên quyết định mua máy chiếu.”

Phần lớn các hàng quán cafe thường chiếu bóng đá vào buổi tối là chính vì thế có thể sử dụng các dòng máy chiếu giá rẻ chính hãng. Điển hình là sản phẩm máy chiếu Optoma PX390, một model máy chiếu bán rất chạy và được Hữu Phúc Projector lắp đặt tại nhiều hàng quán cafe.

Hữu Phúc Projector lắp máy chiếu Optoma PX390 chiếu bóng đá

Optoma PX390 máy chiếu bóng đá giá rẻ

Sản phẩm máy chiếu Optoma PX390 là một trong những mẫu máy chiếu có giá bán rẻ và được thị trường ưa chuộng nhất hiện nay. Sau khi ra mắt vào năm 2018 và gặt hái được nhiều thành công thì Optoma PX390 chính thức được cập nhật mẫu thiết kế mới vào năm 2020.

Việc được nâng cấp cấu hình giúp cho PX390 tăng thêm sức cạnh tranh so với các đối thủ các trên thị trường. Ưu điểm mạnh của PX390 là màu sắc chiếu đẹp mắt, đáp ứng tốt cho nhu cầu chiếu bóng đá, xem phim và giải trí gia đình.

Hữu Phúc Projector từng lắp máy chiếu Optoma PX390 cho nhiều hàng quán cafe, nhà hàng, văn phòng công ty và nhận được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng. Phần lớn khách hàng điều có phản hồi tốt về tính ổn định và khả năng vận hành liên tục của PX390.

Hữu Phúc Projector lắp máy chiếu Optoma PX390 chiếu bóng đá

Màn chiếu điện 135 inch chính hãng Dalite

Sử dụng kết hợp với máy chiếu Optoma PX390 là sản phẩm màn chiếu đến từ nhà hãng Dalite. Một trong những nhà cung cấp màn chiếu uy tín được sử dụng phổ biến nhất hiện nay tại VN.

Hữu Phúc Projector lắp máy chiếu Optoma PX390 chiếu bóng đá

Kích thước màn chiếu 135 inch, tỉ lệ chuẩn 1:1. Đây là loại màn chiếu điện tử, điều khiển từ xa bằng remote, chuyên dùng cho những không gian phòng rộng. Phù hợp lắp đặt tại các hàng quán cafe, nhà hàng, trường học, văn phòng công ty.

Giải pháp lắp máy chiếu Optoma PX390 và Màn chiếu điện 135 inch

Giải pháp thi công được các thợ lắp đặt máy chiếu Hữu Phúc Projector thực hiện là treo máy chiếu lên trần la phong của quán. Sử dụng bộ giá treo máy chiếu đa năng lắp đặt cố định máy chiếu ngược lên trần, đi dây điện và cáp tín hiệu âm trần.

Hữu Phúc Projector lắp máy chiếu Optoma PX390 chiếu bóng đá

Tượng tự thì màn chiếu điện cũng được lắp đặt lên trần nhà. Khi sử dụng người dùng sẽ dùng remote điều khiển thả vải màn chiếu xuống. Máy chiếu sau khi lắp đặt đã được các bạn kỹ thuật viên cân chỉnh hình ảnh vuông vức, lấy nét sẵn nên khi dùng khách hàng chỉ cần dùng remote mở máy chiếu lên. Dây tín hiệu của máy chiếu sẽ được kết nối trực tiếp đến các nguồn cấp nội dung như đầu K+, FPT play hay tivi box.

Hữu Phúc Projector cung cấp dịch vụ lắp máy chiếu tại Bình Dương – Phục vụ 24/7

Trên đây là một trong những dự án lắp máy chiếu Optoma PX390 phục vụ trình chiếu bóng đá tiêu biểu do Hữu Phúc Projector thực hiện. Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp thông qua số Hotline trên website maychieumoi.com. Xin cảm ơn!