Máy chiếu mới Viewsonic PJD5555W LightStream

Tổng quan máy chiếu mới Viewsonic PJD5555w

Với 1920×1080 như là tiêu chuẩn được thiết lập cho máy chiếu rạp hát tại nhà, nó rất dễ dàng để bỏ qua những cải tiến lớn đang được thực hiện trong ít tốn kém, sản phẩm có độ phân giải thấp hơn. Nhưng có rất nhiều hành động thú vị trong các loại giá dưới 15tr Nếu bạn muốn có một hình ảnh tuyệt vời trên một ngân sách thấp, bạn cần phải lựa chọn nào tốt hơn mới Viewsonic PJD5555W .

Bắn lên máy chiếu di động nhỏ này là một điều trị. Điều đầu tiên bạn nhận thấy là tiếng ồn của quạt thấp, sau đó hình ảnh tươi sáng. Khi bạn mở menu và lướt qua các tùy chọn chế độ màu, nó trở nên khá rõ ràng rằng ViewMatch và Movie chế độ cung cấp sự cân bằng màu và độ tương phản rất tốt ngay ra khỏi hộp-không không quan trọng với hình ảnh kiểm soát là cần thiết.

Độ phân giải trên máy chiếu Viewsonic PJD5555W là 1280×800, không phải là tiêu chuẩn 1920×1080 bạn nhận được trên máy chiếu rạp hát tại nhà đắt tiền hơn. Nhưng bức tranh khá trơn tru và tích hợp tốt với không pixelation thể nhìn thấy từ bất kỳ khoảng cách xem bình thường. Chi tiết như tóc và vải là khá sắc nét và rõ ràng mặc dù độ phân giải thấp hơn. Nếu bạn muốn một máy chiếu rẻ tiền mà thực hiện cực tốt với không có hiệu chuẩn hoặc muss và fuss yêu cầu, đây là nó.

Các tính năng chính
Viewsonic PJD5555W 5000 đèn giờ, 8.000 giờ trong sinh thái-mode. Nhiều người bị thu hút vào mô hình mới sử dụng đèn LED và / hoặc các nguồn ánh sáng laser do yêu cầu của mình là 20.000 giờ của cuộc sống và lên. Không ai muốn trả tiền lên đến $ 300 cho một bóng đèn thay thế (giá của một bóng đèn thay thế trên máy chiếu này là $ 265). Đây là một thỏa thuận lớn hơn khi đèn chỉ kéo dài 1.500-2.000 giờ. Nhưng nhiều người trong các loại đèn cao áp hiện nay có được cuộc sống lâu hơn nhiều. Và các máy chiếu LED / laser rẻ hơn thường bị một trong hai hình ảnh mờ, thăng bằng kém màu sắc, tiếng ồn của quạt cao, hay khả năng rằng các thành phần khác trong động cơ ánh sáng sẽ không xa sớm hơn so với nguồn sáng chính nó, vẽ các yêu sách của 20.000 giờ của cuộc sống tranh luận.

Viewsonic PJD5555W Tuyệt vời bố trí và phản ứng từ xa. Từ xa này cảm thấy tốt và vững chắc trong tay, các nút có phản ứng xúc giác tuyệt vời, và máy chiếu xem các thư bị trả lại IR từ một màn hình hai mươi thước.

Điều chỉnh keystone rộng. Các Viewsonic PJD5555W có điều chỉnh yếu tố quyết cộng và trừ thẳng đứng lên đến 40 độ, mà là vượt xa phạm vi bạn muốn thực sự muốn sử dụng nó. Vì không có ống kính thay đổi (không có máy chiếu trong lớp giá này có thay đổi ống kính), hiệu suất yếu tố quyết càng trở nên một vấn đề. Trên máy chiếu rạp hát tại nhà đắt hơn với độ phân giải 1920×1080 bản địa, nhiều người dùng không muốn tham gia vào điều chỉnh keystone cả, bởi vì nó giúp loại bỏ một-một trận điểm ảnh giữa một nguồn 1080p và độ phân giải của máy chiếu. Nhưng trên một máy chiếu 1280×800 như thế này, tất cả các tài liệu được nén 1080p anyway, do đó việc triển khai điều chỉnh yếu tố quyết làm cho không có sự khác biệt rõ ràng về thị lực ảnh. Chúng tôi vẫn sẽ khuyên bạn nên sử dụng nó chỉ khiêm tốn, như việc sử dụng tích cực của yếu tố quyết sẽ cắt giảm sản lượng ánh sáng của máy chiếu.

Trọng lượng nhẹ và di động. Trong khi không được thiết kế để trở thành một di nhỏ gọn cho du khách thường xuyên, các Viewsonic PJD5555W là nhẹ hơn so với kiểu dáng đẹp, dưới 5 lbs. Việc lớn hơn yếu tố hình thức của hỗ trợ casework trong việc giữ tiếng ồn của quạt ở mức tối thiểu, do đó có lợi ích thực sự cho tỷ lệ kích thước / trọng lượng của nó.

Hiệu suất Viewsonic PJD5555W
Độ sáng. Mẫu thử nghiệm của chúng tôi đo 3038 lumens ở chế độ màu được lập trình sẵn sáng nhất của nó, thuận tiện gọi là “sáng nhất.” Vì vậy, nó là khá nhiều vào mục tiêu với giá của 3200 lumens. Chế độ màu khác bao gồm động (2850 lumen), Standard (khoảng 2500 lumen) và ViewMatch và Movie (khoảng 2400 lumen mỗi).

Tất cả các phép đo được trong điện đèn đầy đủ với BrilliantColor các thiết lập để tối đa của nó là 10. Điều này sẽ cho bạn những hình ảnh sáng nhất tại các chi phí của độ tương phản và độ bão hòa màu sắc. Khi quay BrilliantColor tất cả các con đường tắt, độ sáng giảm xuống khoảng 1000 lumens-vẫn ra ánh sáng phong phú cho phòng tối rạp hát gia đình. Nhưng bạn kết thúc với cải thiện đáng kể độ tương phản và độ bão hòa nên nó cũng có giá trị chuyển BrilliantColor tắt ngoại trừ trong trường hợp ánh sáng môi trường xung quanh đòi hỏi bức tranh tươi sáng hơn.

Tùy chọn năng lượng đèn: Có hai thiết lập, Normal và kinh tế. Bình thường có đầy đủ sức mạnh, kinh tế và làm giảm sản lượng ánh sáng bằng một danh nghĩa 18%.

Fan tiếng ồn. Tiếng ồn Audible là thấp đáng ngạc nhiên cho một máy chiếu xách tay nhỏ của độ sáng này. Trong chế độ đèn bình thường nó là một âm thanh lăng xăng thấp dốc mà sẽ chỉ được chú ý trong một Interlude yên tĩnh trong một bộ phim nếu bạn đang ngồi trong vòng vài phút của máy chiếu. Trong chế độ đèn nền kinh tế, nó sẽ rơi xuống thì thầm nhẹ nhàng hơn.

Viewsonic PJD5555W Các chế độ màu sắc tốt nhất để xem phim là ViewMatchMovie . Cân bằng màu sắc khá vững chắc trong các chế độ này, và không có lý do thực tế để lo lắng về hiệu chuẩn hơn nữa. Đây là hiệu suất của màu mặc định ấn tượng nhất mà chúng tôi đã nhìn thấy trong một máy chiếu ở mức giá này.

Đầu vào tụt hậu. Bodnar chúng tôi đo chỉ ra độ trễ 33 ms, đó là khoảng hai khung hình 60 fps. Đây là điển hình cho máy chiếu DLP rẻ tiền và rất nhiều nhanh chóng đối với hầu hết game. Chúng tôi không biết về bất kỳ máy chiếu dưới $ 500 mà là nhanh hơn bất kỳ này, nhưng nếu bạn muốn chi tiêu nhiều hơn bạn có thể tìm thấy các mô hình với độ trễ đầu vào dưới 20 ms.

Hạn chế Viewsonic PJD5555W
Cầu vồng hiện vật. Lỗ hổng này gây khó chịu nhất trong công nghệ DLP là xu hướng của nó để sản xuất nhấp nháy thời cầu vồng hiện vật-xuyên của các màu đỏ, xanh lá cây, và màu xanh kéo dài không quá một cái chớp mắt. Một số người không bao giờ nhìn thấy chúng, một số nhìn thấy chúng quá thường xuyên rằng họ không phải là một vấn đề, ​​và một số thấy chúng thường xuyên đủ để họ trở thành một phân tâm. Nếu bạn nhìn thấy chúng, họ nói chung là nhiều hơn một ít phiền toái trong các bộ phim, video và chơi game, và không quá nhiều bài thuyết trình kinh doanh.Nhưng họ có xu hướng xuất hiện trên máy chiếu DLP gần như tất cả không đắt tiền, và Viewsonic PJD5555W không là ngoại lệ.Trong mức giá này, nếu hiện vật cầu vồng là khó chịu cho bạn, lựa chọn tốt nhất của bạn là để đi với một máy chiếu LCD. Thật không may, chúng tôi không biết của một máy chiếu LCD dưới $ 500 mà đặt ra một hình ảnh tốt hơn so với PJD5555W.

Hầu như không có dải zoom. Một ống kính zoom với khoảng 1,1 lần có nghĩa là tính linh hoạt vị trí hạn chế. Để điền vào một màn hình “đường chéo 100 bạn phải thiết lập máy chiếu 11 feet từ màn hình, cộng hoặc trừ đi 6 inch. Điều này mang đến cho bạn một chút nhẹ mất nhiều thời gian để phù hợp với hình ảnh chiếu tới một màn hình mà không cần phải đặt máy chiếu ở khoảng cách chính xác , vì vậy nó là tốt hơn so với không có zoom ở tất cả. Nhưng hầu hết các máy chiếu có ít nhất một khoảng 1.2x zoom.

Cố định Throw Angle. Các đường tâm của các ống kính trên Viewsonic PJD5555W cắt với cạnh đáy của hình ảnh được chiếu. Điều đó có nghĩa là nó tương đối cũng được thiết lập cho một trần ngược gắn kết, nhưng nó sẽ là khó giải quyết hơn để đặt nó trên kệ phía sau phía trên đầu của người xem. Trong hầu hết những trường hợp bạn cần phải nghiêng chiếu xuống để chạm vào màn hình, và tham gia vào Keystone chỉnh vuông nó lên. Các Keystone chỉnh hoạt động tốt, nhưng việc sử dụng tích cực của bất kỳ tính năng Keystone sẽ làm giảm sản lượng ánh sáng của máy chiếu kể từ khi nó được tắt một phần của các thiết bị hình ảnh.

. 16:10 Aspect Ratio Mặc dù độ phân giải 1280×800 là một tiêu chuẩn de facto, hãy nhớ rằng đó là 16:10 tỉ lệ, không phải là HD thông thường 16: 9. Vì vậy, khi tạo dựng hình ảnh màn hình đầy đủ của 16: phim 9 sẽ có thanh màu đen nhỏ ở trên cùng và dưới cùng của màn hình. Đây sẽ là khoảng 5% của chiều cao hình ảnh. Vì vậy, ví dụ như trên một màn hình “đường chéo 100 các thanh màu đen sẽ là khoảng 2,5 inch Nếu bạn thích, bạn có thể loại bỏ chúng bằng cách điền vào 16 của bạn:.. 9 màn hình theo chiều dọc Điều đó sẽ làm bạn mất một vài inches bên phải và cạnh còn lại của hình ảnh.

Mỏng manh lấy nét và zoom điều khiển. Các Viewsonic PJD5555W là một máy chiếu không tốn kém, và vòng lấy nét và điều chỉnh zoom nhẫn mỏng manh làm nhắc nhở về điều đó. Hơn nữa, họ có xu hướng tương tác đến điểm mà nó là khó để nói đó là chiếc nhẫn mà. Khi bạn thiết lập nó trên một gắn kệ hoặc trần nhà và làm cho nó điều chỉnh đúng cách, bạn sẽ không cần phải chạm vào những lần nữa. Nhưng nếu bạn đang sử dụng nó trong một ứng dụng di động, kiểm soát tập trung mỏng manh có thể là một mối phiền toái nhỏ. Hơn tất cả nó không phải là một việc lớn, nhưng nó là một lỗ hổng đáng chú ý trong một máy chiếu khác được thiết kế kiên cố.

Cuộc thi
Các Viewsonic PJD5555W có thể được tìm thấy cho dưới $ 500 mà không có quá nhiều mua sắm xung quanh. Và nó là cuối cùng của ngân sách của bạn nhiều bạn sẽ khó ép để tìm một máy chiếu với một hình ảnh tốt hơn cho số tiền đó.Tuy nhiên, như đã nói trước đây, những đồ tạo tác cầu vồng DLP có thể là một vấn đề tùy thuộc vào cách nhạy cảm, bạn đang cho họ.

Nếu đây là một mối quan tâm của bạn, bạn có thể mất một bước tiến lớn trong loại bỏ vấn đề đó bằng cách đẩy mạnh cho BenQ 1070 , một tuyệt vời mức nhập nhà hát chiếu mà bây giờ được bán với giá dưới $ 700. Các năm 1070 có hai ưu điểm chính trong Viewsonic PJD5555W. Một là nó là độ phân giải 1920×1080 bản địa, vì vậy bạn sẽ có được một sự gia tăng gia tăng trong định nghĩa chi tiết. Các khác là nó có một bánh xe màu nhanh hơn, do đó tốc độ làm tươi màu cao hơn rất nhiều. Điều này được chuyển đến ít hơn rất nhiều hiện vật cầu vồng.

Kể từ khi giá cả thay đổi thường xuyên trong thị trường máy chiếu, chúng tôi muốn đề nghị bạn kiểm tra giá Amazon hiện tại cho Viewsonic PJD5555W . Trong khi bạn đang ở đó, bạn cũng có thể thấy giá Amazon hiện tại của Benq 1070 .

Và, như các văn bản này có hai đại lý máy chiếu chuyên nghiệp cung cấp các BenQ 1070 với giá cả cạnh tranh,ProjectorPeopletrực quan Apex . Ưu điểm của việc đối phó với những người này hơn là Amazon là họ có đội ngũ nhân viên có kiến thức có sẵn để nói chuyện với bạn qua điện thoại. Họ cũng có thể đặt bạn lên với bất cứ phụ kiện bạn có thể cần – dây cáp HDMI, màn hình, gắn kết trần, vv Và, mua từ những người này giúp hỗ trợ ProjectorCentral, mà chúng tôi luôn đánh giá cao. Xem liên kết tới danh sách của họ cho BenQ 1070.

Phần kết luận
Các Viewsonic PJD5555W đặt ra một thực sự tươi sáng, hình ảnh đẹp với giá dưới 15tr. Để xem video / phim tối ưu trong ánh sáng môi trường xung quanh (trong đó bão hòa màu sắc và độ tương phản đã bị tổn hại), nó có thể được sử dụng với BrilliantColor các thiết lập để tối đa cho một đầu ra là 2400 lumens. Trong một căn phòng tối bạn có thể biến BrilliantColor tắt và giảm độ sáng để một vẫn còn dư dật 1000 lumens, và do đó tối đa hóa độ bão hòa và độ tương phản của nó.

lỗ hổng duy nhất của nó là hiện vật cầu vồng DLP là gót chân Achilles của chỉ là về mọi máy chiếu DLP ở mức giá này. Nhưng màu sắc và độ tương phản rất vững chắc rằng nó gần như cầu xin một đến sống với một vài cầu vồng để có được những lợi ích của hình ảnh khác ấn tượng. Một số người không bận tâm ở tất cả bởi cầu vồng và chưa bao giờ nhìn thấy chúng. Những người khác thấy họ là một vấn đề thực sự. Bạn sẽ không biết cho dù họ là một vấn đề cho bạn cho đến khi bạn dành thời gian xem một máy chiếu DLP. Một giải pháp là: mua Viewsonic PJD5555W từ một đại lý bán lẻ người cung cấp được hoàn tiền nếu bạn không hài lòng. Bằng cách đó bạn có đường có thể kiểm tra nó và xem cho chính mình cho dù nhạy cảm đặc biệt của bạn để vật cầu vồng làm suy yếu được hưởng những hình ảnh khác tuyệt vời.