Review Panasonic PT-TW370 – Máy chiếu siêu gần cho văn phòng

Hôm nay Hữu Phúc Projector sẽ cùng các bạn review Panasonic PT-TW370, mẫu máy chiếu siêu gần. Máy có độ phân giải chuẩn độ phân giải HD 1280×800. Cường độ sáng 3300 Ansi lumens, tuổi thọ 20,000 giờ. Panasonic PT-TW370 máy chiếu gần dùng cho văn phòng và lớp học.

Hầu hết các dòng máy chiếu siêu gần có một cái thiết kế khá tương đồng với nhau về kích thước, kiểu dáng và cổng kết nối. Về cơ bản thì nó cũng chỉ bao gồm các cổng HDMI, VGA và Video.

Điểm thích nhất đó là thiết kế lọc bụi thông minh với tấm lọc chuẩn, tấm lọc giữ sạch bụi rất tốt. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, chúng ta nên vệ sinh kỹ, tránh trường hợp nó bám nhiều bụi quá thì sẽ làm cho máy khó giải nhiệt.

Bên trong cái ống kính cũng là một bộ phận chúng ta hết sức lưu ý khi sử dụng, mặc dù cái ống kính đã nằm sâu bên trong và được làm bằng thủy tinh thay vì bằng nhựa. Tuy nhiên, khi sử dụng chúng ta tuyệt đối không được đụng tay vào lau chùi ống kính này.

Điều hết sức lưu quý, hầu hết các dòng máy chiếu gần và siêu gần điều có một đặc điểm chung là có cái ống kính lớn, phóng ảnh to nên không thể zoom và thu ảnh nhỏ lại được.

Bóng đèn Halogen truyền thống

Máy chiếu Panasonic Panasonic PT-TW370 có thể chiếu màn chiếu kích thước 100 inch với chiều ngang 1m8 và khoảng cách đặt máy là nó tầm khoảng 1 mét. Về cơ bản thì dòng máy chiếu này vẫn sử dụng cái bóng đèn halogen. Thời gian khởi động của nó dao động khoảng 20 đến 30 giây, khác với đèn LED là khởi động lên ngay.

Tuy nhiên mỗi loại bóng đèn đều có những ưu, nhược điểm riêng của nó. Đánh giá chung mà nói thì nó có điểm màu sắc ít có sự thay đổi nhiều. Đặc biệt, các bạn có thể để các gam màu tươi sáng và tự nhiên.

Panasonic PT-TW370

Panasonic PT-TW370 phù hợp cho nhu cầu hội họp

Tùy theo mục đích sử dụng chúng ta đầu tư dòng máy chiếu sử dụng phù hợp cho văn phòng, lớp học. Với Panasonic PT-TW370 thì nó dành cho nhu cầu hội họp và giảng dạy học.

Panasonic PT-TW370

Với các dòng máy chiếu Panasonic là dòng máy công nghệ 3LCD nên phải sử dụng thường xuyên hơn. Khi cung cấp máy khách hàng thì các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ lắp đặt và hướng dẫn cũng như chia sẻ những kinh nghiệm thủ thuật. Giúp máy chiếu của khách hàng sử dụng sẽ được bền hơn, ít lỗi kỹ thuật hơn.

Xem thêm: Đánh giá máy chiếu Epson EB-2247U cấu hình khủng cho phòng họp lớn