Sửa máy chiếu bị sọc tại Bình Dương giá rẻ uy tín – Hữu Phúc Projector

Hữu Phúc Projector chuyên sửa máy chiếu bị sọc dọc, sọc ngang, khắc phục tất cả các lỗi trên máy chiếu. Nhận sửa máy chiếu tận nhà, cung cấp và thay thế linh kiện máy chiếu chính hãng. Phục vụ cho tất cả khách hàng tại Bình Dương và các tỉnh thành lân cận.

Hữu Phúc Projector chuyên mua bán và cung cấp dịch vụ lắp đặt máy chiếu Bình Dương. Cung cấp tất cả các loại máy chiếu chính hãng, bán màn chiếu và phụ kiện máy chiếu. Giao hàng và thanh toán tận nơi.

Biểu hiện máy chiếu bị sọc

Hình ảnh chiếu lên xuất hiện các đường kẻo sọc điều nhau, chạy thẳng theo hàng dọc hoặc hàng ngang. Các đường kẻ sọc ban đầu mờ nhưng theo thời gian thì hiển thọ rõ và sắc nét hơn. Các đường kẻ này thường có màu trắng hoặc đen.

Thường xuất hiện trên các dòng máy chiếu công nghệ 3LCD sử dụng khối LCD như máy chiếu Sony, Epson, Panasonic, Hitachi.

máy chiếu bị sọc

Nguyên nhân máy chiếu bị sọc

Lỗi xuất phát từ khối LCD của máy chiếu, hỏng hóc các tấm LCD dẫn đến hình ảnh chiếu xuất hiện các đường kẻ sọc, mất màu hay sai màu sắc. Các tấm LCD bị ẩm do hơi nước, bám bụi bẩn lâu ngày.

Cổng kết nối tín hiệu bị hỏng, kiểm tra các cổng kết nối trên máy chiếu và cáp tín hiệu. Có rất nhiều trường hợp người dùng sử dụng cáp HDMI, VGA kém chất lượng dẫn đến hình ảnh chiếu bị sọc.

Tham khảo: Cách xử lý lỗi máy chiếu bị mờ hiệu quả

Cách xử lý lỗi máy chiếu bị sọc hiệu quả

Máy chiếu bị sọc là một lõi kỹ thuật liên quan đến phần cứng của máy chiếu vì thế tùy vào mức độ hỏng hóc mà chúng ta sẽ lựa chọn hình thức xử lý phù hợp. Thông thường với lỗi LCD thì cách duy nhất là thay thế các tấm LCD máy chiếu mới và vệ sinh lại toàn bộ hệ thống máy chiếu.

Người dùng nên bảo trì máy chiếu định kỳ để tránh hơi ẩm, bụi bẩn bám lên hệ thống bo mạch, LCD và ống kính máy chiếu. Giúp máy chiếu làm mát hiệu quả hơn, kéo dài tuổi thọ thiết bị lâu hơn.

Sửa máy chiếu bị sọc Hữu Phúc Projector

Hữu Phúc Projector chuyên nhận sửa máy chiếu tại Bình Dương, cung cấp dịch vụ bảo trì máy chiếu tận nơi. Cung cấp và phân phối sỉ lẻ tất cả các sản phẩm linh kiện với giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Để được tư vấn chi tiết và chính xác hơn về lỗi máy chiếu bị sọc vui lòng liên hệ Hữu Phúc Projector thông qua các số Hotline trên website maychieumoi.com để được tư vấn. Xin cảm ơn!