máy chiếu 3LCD

Máy chiếu 3LCD giá rẻ nhất Bình Dương chính hãng Panasonic, Sony, Epson. Hữu Phúc Projector chuyên bán máy chiếu công nghệ 3LCD, lắp đặt máy chiếu cho văn phòng, trường học, quán cafe bóng đá, nhà hàng, hội trường chuyên nghiệp.

3LCD là tên và thương hiệu của công nghệ tạo hình ảnh màu chiếu, LCD được sử dụng trong các máy chiếu kỹ thuật số hiện đại. Công nghệ 3LCD được phát triển và cải tiến bởi công ty hình ảnh Nhật Bản Epson vào những năm 1980 và lần đầu tiên được cấp phép sử dụng trong máy chiếu vào năm 1988. Tháng 1 năm 1989, Epson ra mắt máy chiếu 3LCD đầu tiên của mình, VPJ-700.

Cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm máy chiếu 3LCD chính hãng uy tín nhất tại thị trường Việt Nam. Giao hàng và thanh toán tận nơi trên toàn quốc. Cập nhật thường xuyên các mẫu máy chiếu mới, đa dạng giá bán và tính năng.

Có nhân viên tư vấn và lắp đặt máy chiếu tận nơi. Hỗ trợ chiếu thử sản phẩm trực tiếp tại nhà. Cam kết giá thành cạnh tranh nhất thị trường, luôn có giá ưu đãi cho khách mua số lượng lớn, khách hàng đại lý, cửa hàng và seller.

Ưu đãi tặng màn chiếu, phụ kiện máy chiếu chính hãng. Khách hàng có nhu cầu và cần tư vấn chi tiết hơn vui lòng liên hệ Hữu Phúc Projector thông qua số Hotline 0938 681 681. Khách hàng có thể mua hàng trực tiếp bằng cách đặt hàng tại website maychieumoi.com hoặc đến các cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ: 73/4 Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh.

Hiển thị 1–16 của 58 sản phẩm